SỔ TAY VINTAGE – CỔ ĐIỂN SANG TRỌNG THEO TỪNG TRANG GIẤY

SỔ TAY VINTAGE – CỔ ĐIỂN SANG TRỌNG THEO TỪNG TRANG GIẤY

Cùng với sự phát triển của công nghệ thì sự phát triển của thương mại điện tử cũng như lĩnh vực bán lẻ, bán online đã khiến người dùng có nhiều hơn những sự lựa chọn cho mình khi cần mua sắm bất cứ thứ gì dù lớn dù nhỏ, dù hiếm có hay chỉ là những vật thông dụng, thường dùng trong đời sống hàng ngày. Nếu chỉ cần một quyển sổ tay, bạn có thể ra ngay cửa hàng văn phòng phẩm đầu ngõ, hay nhà sách. Tuy nhiên, nếu cần một quyển sổ tay vintage nền nã, sang trọng, hấp dẫn, độc đáo, bạn sẽ cần đầu tư một chút công sức và thời gian. Và bạn biết không, vì thời giờ là vàng bạc mà, nên sẽ thật tuyệt vời và tiết kiệm được cả “hũ vàng” nếu bạn chọn được cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để họ tư vấn, hỗ trợ và nhận sản xuất sổ tay theo yêu cầu của bạn với số lượng không hạn chế.

Có phải ai được hỏi cũng đều thích sổ tay vintage.

Cũng như thời trang, lúc thì những chiếc quần ống loe, mũ rộng vành lên ngôi, lúc lại là thời của những chiếc quần ống nhỏ, chiếc mũ kết được ưa chuộng. Phong cách Vintage không phải là phong cách chiếm sự ưa thích đại trà của người dùng, bởi có một điều rằng không phải ai cũng đều cảm nhận được vẻ đẹp mang tính cổ điển của dòng sản phẩm này. Dĩ nhiên, gu là của mỗi người và không ai có thể dạy ai về việc “phong cách Vintage mới tuyệt vời” được. Chỉ cần một số ít người xem việc sở hữu, ngắm và sử dụng sổ tay vintage là sở thích, là niềm vui thì dòng sản phẩm này đã có đất sống và tạo cảm hứng cho người sáng tạo, sản xuất ra chúng. Và cứ như quy luật của sự “khan hiếm”, ít thì quý … những quyển sổ tay vintage sẽ còn giữ được chỗ đứng đặc biệt của mình trên thị trường sổ tay đang sôi động trở lại.

Công sức của người tạo nên những quyển sổ tay vintage đặc biệt, độc đáo.

Từ ý tưởng đến thiết kế rồi chế tác và sản xuất những mẫu sổ tay vintage là cả một quá trình đòi hỏi sự lao động nghiêm túc, sáng tạo. Và nó chỉ thật sự tuyệt vời khi người tham gia tạo nên sự ra đời của những mẫu sổ thuộc dòng sổ mang hơi hướng cổ điển này dành tình cảm và sự ưa thích cho chúng, bởi ta có khuynh hướng làm tốt những gì ta yêu. Cho đến khi những quyển sổ tay xinh xắn ấy được về nhà với chủ mới, chắc chắn những người làm ra chúng sẽ có chút tiếc nuối khi chia tay nhưng vẫn sẽ hạnh phúc vì được lan tỏa những gì đẹp đẽ đến đúng địa chỉ.

Vì sao sổ tay vintage lại được xem là dòng sổ đặc sắc của thị trường sổ tay ngày nay.

Đặc sắc không có nghĩa là sẽ được đám đông quan tâm nhiều. Cũng như phim đoạt giải Oscar đa số là những phim đặc sắc nhưng không phải tất cả chúng đều thu hút người xem hơn những bộ phim khác. Tuy nhiên, không thể phủ nhận sự tuyệt vời của những quyển sổ tay mang phong cách cổ điển này.

 

sổ tay vintage

 

sổ tay vintage

Những mẫu sổ tay vintage làm mê đắm lòng người.

Hãy tưởng tượng bạn mở ra một quyển sổ bìa da với nét sang trọng đập vào mắt trước tiên … lần giở bên trong , từng trang giấy tông màu nâu không có dòng kẻ, toát lên vẻ mộc mạc, đơn giản, rất ton sur ton với màu bìa … Bạn sẽ tự nhiên mà lật từng trang giấy ấy một cách nhẹ nhàng, và như muốn đặt bút viết ngay vào sổ những cảm xúc vừa đến … Nét cổ điển, sang trọng theo từng trang giấy khiến đâu đó góc lãng mạn trong tâm hồn bạn được tìm đến, nhẹ nhàng vào đời … Tỉ mỉ trong khâu chọn loại da phù hợp, những cuộn chỉ nhỏ giúp quyển sổ chắc chắn, những loại giấy làm ruột sổ đúng phong cách Vintage … là những gì cần làm trước khi cho ra đời những quyển sổ tay vintage.

Tồn tại và phát triển trong thế giới sổ tay cùng những mẫu sổ tay vintage sang trọng, cổ điển.

Không phải là dòng sản phẩm đại trà để sản xuất với số lượng lớn, lại cần đến sự tỉ mỉ của đôi tay con người, thế nên việc cho ra đời những quyển sổ tay đúng chất Vintage từ bìa sổ tới ruột sổ và hoa văn trên thiết kế … là nỗ lực rất lớn của những đơn vị giữ sứ mệnh phục vụ những tâm hồn lãng mạn, hoài cổ có chỗ để ghi chép, để cất giữ cảm xúc, lưu dấu yêu thương. Tự nhiên – mộc mạc pha chút hiện đại dường như là những điểm chung giữa quyển sổ vintage và người sở hữu nó. Chỉ cần khoảng 15 – 20% nhu cầu khách hàng mua sổ là về dòng sổ tay vintage, chắc chắn đó sẽ là động lực thực sự để những người lỡ yêu công việc mang tính nghệ thuật này được tiếp thêm sức mạnh để tiếp tục sáng tạo và cho ra đời những sản phẩm độc đáo, mới lạ đáp ứng nhu cầu người dùng.

Tuy không phải là con đường bằng phẳng và thu hút rất nhiều khách hàng, nhưng tin chắc: nơi nào có sự đam mê, nơi đó có dấu chân dẫn đến thành công, nơi nào còn có sự lãng mạn, nơi đó có mặt của dòng sổ tay vintage.

Bạn đã bắt đầu yêu dòng sổ tay đặc biệt này chưa?

 Hotline: (028) 73 05 78 78

kd.inlogo@gmail.com

 facebook.com/quatangabc

 instagram.com/quatangabc.vn

youtube.com/quatangabc

0994650094 / 0906700298

 0906700298 / 0903700298

 8:00 – 21:00 (Thứ hai – Chủ nhật)

 http://wwww.inlogo.vn

       Trụ sở chính: 509 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TPHCM

Bài liên quan