SỔ TAY CAO CẤP – THIẾT KẾ ĐẶC SẮC KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP

SỔ TAY CAO CẤP – THIẾT KẾ ĐẶC SẮC KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP

Ngày nay, trên thương trường, sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn. Câu “hữu xạ tự nhiên hương” đã không còn đúng hoàn toàn nữa, bởi doanh nghiệp dù có sản phẩm tốt, cả dịch vụ khách hàng cũng tốt nhưng nếu thiếu các hoạt động marketing, quảng bá hình ảnh thì cũng sẽ không có nhiều thuận tiện cho việc mở rộng khách hàng, phát triển sản phẩm kinh doanh.

Việc khẳng định thương hiệu doanh nghiệp được thực hiện dưới nhiều hoạt động khác nhau. Các buổi chuyên đề, hội thảo, hội nghị khách hàng, v.v… cũng là một kênh thuận tiện để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến khách hàng một cách tự nhiên, góp phần đưa khách hàng đến sự chủ động tìm kiếm các sản phẩm dịch vụ, hoạt động cũng như thương hiệu của doanh nghiệp. Và cuối những buổi gặp gỡ với khách hàng hiện tại cũng như khách hàng tiềm năng đó, sổ tay cao cấp thường được lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng như một hình thức cảm ơn và cũng để góp phần quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đi xa. Chính vì mục đích khá đặc biệt đó, các thiết kế sổ tay làm quà tặng luôn được sự quan tâm khá nhiều của doanh nghiệp.

Sổ tay cao cấp chiếm ưu thế trên thị trường quà tặng mang tính quảng bá doanh nghiệp.

Thị trường quà tặng doanh nghiệp dành cho khách hàng là rất rộng và phong phú. Từ những bộ ly, tách, lịch bàn, bút bi, v.v… có in logo doanh nghiệp cho đến những quyển sổ tay phong phú chủng loại, kiểu dáng. Và đối với sổ tay, dòng sản phẩm này cũng đa dạng không kém với nhiều phân khúc sản phẩm thích hợp với những mục đích và nhóm khách hàng khác nhau. Và vì sao khi chọn quà tặng với mục đích quảng bá, doanh nghiệp thường chọn sổ tay cao cấp bìa da? Câu trả lời sẽ có nếu bạn tìm hiểu về phân khúc sản phẩm này.

Phân khúc một vài sản phẩm sổ tay phổ biến hiện nay.

Sổ da đang là sản phẩm được đa số doanh nghiệp chọn lựa, bởi ngoài công dụng dùng để ghi chép thông thường đối với người sử dụng thì đây còn là công cụ tiếp thị và quảng bá thương hiệu đến khách hàng khá hiệu quả lại tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, chỉ riêng dòng sản phẩm này thôi, nhà sản xuất cũng đã có thể phân khúc ít nhất ba nhóm khách hàng. Cụ thể:

  1. Sổ tay bìa da thuần ghi chép: đây là loại sổ thiên về tính năng dùng ghi chép thông tin công việc hoặc ghi nhật ký nên mẫu mã thường đơn giản, ít đầu tư cho thiết kế, chủ yếu tập trung vào công dụng. Giá loại sổ này vì thế thường thấp hơn cả so với những dòng sổ bìa da khác.
  2. Sổ tay bìa da cao cấp: cũng phục vụ cho mục đích ghi chép và lưu trữ thông tin nhưng mang tính quan trọng hơn, đặc biệt nó cũng giúp thể hiện sự chuyên nghiệp của người dùng. Thiết kế sổ bìa da loại này thường có bìa còng với còng khoen chống gỉ tốt. Giá cả của loại này vì thế sẽ cao hơn.
  3. Sổ tay bìa da thiết kế đặc biệt cho doanh nghiệp: đây là sản phẩm được đánh vào công dụng tiếp thị và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến khách hàng mà doanh nghiệp tặng sổ. Nó thường được thiết kế mang đậm dấu ấn của doanh nghiệp, liên quan đến bộ nhận diện thương hiệu. Và vì là sản phẩm thiết kế đặc biệt, mang tính độc quyền nên giá cả sẽ cao hơn các loại khác, phụ thuộc nhiều vào chất liệu và phụ kiện đi kèm, v.v…

Giá trị của sổ tay cao cấp bìa da dưới góc độ doanh nghiệp và khách hàng mà InLogo mang đến.

Giữa một rừng sản phẩm có thể làm quà tặng khách hàng, một quyển sổ tay cao cấp bìa da chắc chắn toát lên sự tinh tế, sang trọng và hữu ích chứ không chỉ mang ý nghĩa quà tặng trưng bày rồi mang cất đi. Đặc biệt, nếu sổ tay này được sản xuất theo quy trình hiện đại, chuyên nghiệp để bảo đảm chất lượng sản phẩm và dịch vụ đi kèm thì nó sẽ rất có giá trị.

 

sổ tay cao cấp

 

Sổ tay cao cấp

Những quyển sổ tay cao cấp ra đời với quy trình sản xuất chuyên nghiệp sẽ là món quà tặng khẳng định thương hiệu doanh nghiệp đối với khách hàng.

Là một đơn vị cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp trong đó có sổ tay cao cấp, InLogo hiểu rằng sản phẩm này mang một sứ mệnh không nhỏ đối với hành trình phát triển kinh doanh của doanh nghiệp, vì thế nó phải đẹp và giá trị từ nội dung lẫn hình thức. Không chỉ đơn thuần là sản xuất hàng loạt theo mẫu mã sẵn có, InLogo trân trọng những trao đổi của khách hàng về nhu cầu sản phẩm, để việc chuyển tải ý tưởng đến thiết kế – sản xuất được vẹn nguyên ý nghĩa của nó và có thể mang sản phẩm đến cho khách hàng một cách nhanh chóng, đúng hạn mà vẫn bảo đảm chất lượng ở mọi khâu.

Là một đơn vị làm nghề chuyên nghiệp, đối với đội ngũ InLogo, không có gì tuyệt vời bằng được tạo ra những quyển sổ tay cao cấp với hình thức đẹp và nội dung tốt cho doanh nghiệp, góp phần khẳng định thương hiệu của họ đối với khách hàng, được nhìn thấy sự rộng mở và sâu sắc trong mối quan hệ kinh doanh của doanh nghiệp với khách hàng của họ trong tương lai.

Hãy để InLogo chung tay quảng bá và khẳng định thương hiệu doanh nghiệp của bạn trên hành trình khai phá, sáng tạo để mang đến những giá trị tuyệt vời cho cuộc sống, bạn nhé!

Liên hệ InLogo qua thông tin bên dưới:

 Hotline: (028) 73 05 78 78

kd.inlogo@gmail.com

facebook.com/quatangabc

 instagram.com/quatangabc.vn

youtube.com/quatangabc

0994650094 / 0906700298

 0906700298 / 0903700298

 8:00 – 21:00 (Thứ hai – Chủ nhật)

 http://wwww.inlogo.vn

       Trụ sở chính: 509 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TPHCM

Bài liên quan