SỔ LÒ XO HÀN QUỐC – SỔ TAY BỎ TÚI CỰC CHẤT CHO CÁC NÀNG MÊ XỨ SỞ KIM CHI

SỔ LÒ XO HÀN QUỐC – SỔ TAY BỎ TÚI CỰC CHẤT CHO CÁC NÀNG MÊ XỨ SỞ KIM CHI

Thế hệ 7x, đầu 8x bây giờ, đang ở độ tuổi hoài niệm về thời học sinh, sinh viên hồn nhiên, mơ mộng, chuyền tay nhau quyển sổ lưu bút đầy tình cảm tuổi tròn trăng. Rồi đến thời kỳ phim Hàn Quốc đổ bộ vào Việt Nam, tràn ngập sóng truyền hình, xứ sở kim chi với sức hấp dẫn đến từ thời trang, phim ảnh … lại làm lớp trẻ rung động vì sự lãng mạn của những câu chuyện tình, vì phong cách rất chất của một thế hệ trẻ trung, năng động.

Và những năm gần đây, khi nét văn hóa Hàn Quốc thâm nhập ngày càng nhiều vào đời sống người Việt Nam, thể hệ 9x, 0x Việt Nam trẻ trung, năng động đã phần nào khiến thị trường sổ tay sôi động trở lại bởi sự yêu thích một chút gì đó cổ điển pha nét hiện đại, kéo những thứ tưởng chừng sắp rơi vào quên lãng trở lại – thành “thời trang”. Và trong nhiều loại sổ tay đẹp đẽ, đặc sắc đang có mặt trên thị trường, sổ lò xo Hàn Quốc thu hút khá đông giới trẻ bởi sự trẻ trung, luôn bắt nhịp cùng hot-trend – trào lưu mới trong đời sống văn hóa.

Lạc vào thế giới sổ tay đầy cảm xúc.

Thơ thẩn trong các nhà sách, cửa hiệu bán đồ lưu niệm hay văn phòng phẩm bây giờ, bạn sẽ thấy cảm xúc mình thật bay bổng bởi sự đa dạng của thế giới sổ tay ngày nay. Đa dạng về mẫu mã, chất liệu, màu sắc, đa dạng cả những hoa văn như muốn hút người xem vào thế giới của những điều bí mật được cất giấu sau những trang giấy. Và, điều tương tự lặp lại khi bạn lạc vào thế giới sổ tay online – những quyển sổ tay tràn ngập trên mạng. Những thiết kế rất riêng, không đụng hàng, như bày tỏ hộ những tâm tình của người sẽ sở hữu những quyển sổ tay ấy. Riêng với những quyển sổ lò xo Hàn Quốc – thiết kế của chúng còn đa dạng hơn, phong cách hơn.

Cực chất những quyển sổ lò xo Hàn Quốc cho các nàng trót mê xứ sở kim chi.

Bạn yêu điện ảnh, bạn thích phim truyền hình xứ Hàn, bạn thần tượng những nhóm nhạc tài năng của đất nước kim chi … Bạn sở hữu những tấm bưu thiệp đặc trưng vị Hàn. Bạn có thể chọn ngành Hàn Quốc học chỉ vì muốn con đường tương lai được đắm mình trong tình yêu với nền văn hóa của đất nước phía Đông châu Á … Nếu như vậy, ắt hẳn bạn không thể thiếu một quyển sổ lò xo Hàn Quốc bên mình để ghi chép, để chia sẻ, để ngắm … vậy thôi. Và cũng như mô-típ phim truyền hình Hàn Quốc, nhiều mẫu sổ tay trên thị trường rất đa dạng về phong cách: hình ảnh lãng mạn, cổ xưa, nhẹ nhàng hút mắt với màu xanh thiên nhiên, vui nhộn độc đáo với hình ảnh các nhân vật hoạt hình, v.v… Thị trường nhiều cạnh tranh rất thích sự đa dạng này bởi nếu chỉ một màu truyền thống với giấy kẻ ô, với bìa cứng, bìa vải, với những họa tiết cũ kỹ nhiều năm không thay đổi … chắc chắn khó có thể thu hút được khách hàng. Có thể nói, chính thị hiếu tiêu dùng của khách hàng đã định hình nên sự đa dạng của hàng hóa trên thị trường dù chỉ là những quyển sổ tay gáy gắn lò xo phổ biến.

Thời trang và kỹ thuật in ấn hiện đại đã góp phần nâng tầm sản phẩm sổ tay.

Ngoài thiết kế đẹp, đa dạng, giấy tốt thì một vấn đề không thể thiếu trong việc làm nên những quyển sổ tay chất lượng đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng một cách vững chắc chính là kỹ thuật in. Và với sự phát triển của công nghệ, những gì tiên tiến nhất được áp dụng để phục vụ đời sống vật chất, văn hóa, tinh thần con người. Những quyển sổ xinh xinh càng được thổi hồn lãng mạn, sâu sắc, độc đáo … khiến người dùng có những khoảnh khắc cho riêng mình khi trước mặt là quyển sổ mở ra, và cuộc sống ngoài kia dường đi chậm lại, tình yêu lên ngôi, tình thương lan tỏa, những con chữ rất thật, rất đời sẽ được lưu lại bằng cảm xúc rất thật của chủ nhân. Những cột mốc trong đời sống sẽ được đánh dấu thành kỉ niệm trên những trang sổ này mà không cần đến sự nhắc nhớ của mạng xã hội đình đám nào.

 

sổ lò xo hàn quốc

 

sổ lò xo hàn quốc

Những quyển sổ lò xo Hàn Quốc độc đáo, “chất ngất” cho các nàng.

Gửi trao “tình yêu sổ lò xo Hàn Quốc” cho một nơi xứng đáng.

Dù bạn đang tuổi ô mai, tuổi đôi mươi hay tuổi gió heo may đã về, tin chắc nhu cầu trải lòng vào góc riêng là có thật. Có thể ở mỗi độ tuổi chúng ta ưu tiên chọn cho mình một phương tiện trải lòng ưa thích và phù hợp, nhưng, cũng như thời trang là những gì quay lại sau nhiều năm, những quyển sổ tay đang trở lại – mạnh mẽ vô cùng dù trong những thiết kế nhẹ nhàng hay độc, lạ.

Nếu bạn muốn dành tặng một món quà cho người thân quý – trong đó có cả chính bạn, hãy tìm đến thế giới sổ tay mang phong cách Hàn Quốc. InLogo sẽ đi cùng bạn trên hành trình sáng tạo nên những quyển sổ tay ghi chép, gửi gắm tâm tình hết sức dễ thương.

Rất vui được kết nối và phục vụ bạn qua những kênh sau đây:

 

 Hotline: (028) 73 05 78 78

kd.inlogo@gmail.com

 facebook.com/quatangabc

 instagram.com/quatangabc.vn

youtube.com/quatangabc

0994650094 / 0906700298

 0906700298 / 0903700298

 8:00 – 21:00 (Thứ hai – Chủ nhật)

 http://wwww.inlogo.vn

       Trụ sở chính: 509 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TPHCM

Bài liên quan