SỔ LÒ XO A4 – QUÀ TẶNG TIỆN DỤNG VỚI THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP

SỔ LÒ XO A4 – QUÀ TẶNG TIỆN DỤNG VỚI THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP

Sổ tay là một vật dụng khá phổ biến trong đời sống và công việc từ xưa đến nay. Và cho dù càng ngày càng có nhiều sự xuất hiện của các công cụ, phương tiện có thể thay thế dần và thay thế hoàn toàn sổ tay trong việc ghi chép và lưu trữ thông tin, gởi gắm tâm tư tình cảm (viết nhật ký) thì vẫn còn một công dụng của sổ tay mà một chiếc smart-phone khó có thể thay thế: làm quà tặng cho khách hàng, bởi chi phí cho một quyển sổ tay đẹp dành tặng khách hàng bên ngoài hay khách hàng nội bộ của doanh nghiệp (nhân viên) sẽ ít hơn rất nhiều so với mang tặng khách hàng một chiếc smart-phone.

Và, bạn biết không, việc lựa chọn kích thước sổ phù hợp để sản xuất/ đặt hàng với số lượng lớn làm quà tặng sẽ vô cùng quan trọng, tùy thuộc vào từng nhóm đối tượng và mục đích bạn muốn gởi gắm khi tặng một món quà thông dụng nhưng vẫn phù hợp này. Có khi một quyển sổ tay kích thước nhỏ (A6 chẳng hạn) sẽ rất phù hợp, nhưng cũng có khi một quyển sổ lò xo A4 với kích thước lớn hơn lại phù hợp với nhu cầu thực tế của nhóm khách hàng mà bạn muốn hướng đến. Chỉ cần chọn lựa sai do đánh giá nhầm nhu cầu, quà tặng của bạn sẽ ít còn giá trị sử dụng cũng như ý nghĩa.

Vì sao sổ lò xo A4 lại khá được ưa chuộng làm quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp.

Mặc dù không phải mỗi trang giấy của một quyển sổ đều được sử dụng để ghi kín hết mặt giấy, thế nhưng, một diện tích ghi chép tương đối nhiều để khách hàng có thể tùy nghi sử dụng, nhất là trong một quyển sổ vẫn khá gọn gàng, không rườm rà, không quá to … lại là điều mà đa số khách hàng sẽ thích. Một quyển sổ lò xo A4 đẹp về giấy, rõ về bìa, nhìn cứng cáp vững chắc, bỏ vừa vặn trong cặp táp hay ba lô của khách hàng, toát lên vẻ thanh lịch, chuyên nghiệp khi được cầm trên tay đến phòng họp, v.v… sẽ khiến khách hàng muốn sở hữu nó ngoài công dụng dùng để ghi chép thông thường. Đó cũng chính là những lý do khiến loại sổ tay với kích thước này được khá nhiều khách hàng doanh nghiệp chọn lựa làm quà tặng ở những hội nghị, hội thảo hay sự kiện khách hàng. Đương nhiên, họ sẽ yêu cầu thiết kế lại một chút dựa trên nền tảng mẫu sẵn có để phù hợp với mục đích tiếp thị, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến khách hàng theo từng thời kỳ.

Bạn có thể làm cho những quyển sổ lò xo A4 tuyệt vời hơn khi kết hợp cùng InLogo …

Dĩ nhiên, bạn không tự sản xuất với số lượng lớn sổ tay nên sẽ cần tìm đến những doanh nghiệp sản xuất sổ tay. Tuy nhiên, bạn biết không, ý tưởng sáng tạo của con người là không giới hạn. Những nhân viên thiết kế của InLogo chắc chắn đã có những mẫu sổ, những thiết kế, hoa văn … gợi ý dành cho bạn. Nhưng, khi hiểu rõ về nhu cầu của khách hàng – những người sẽ thật sự sử dụng sổ tay, bạn sẽ có thể đưa ra được những gợi ý cho một thiết kế đổi mới hơn, phù hợp hơn và thật sự hiệu quả hơn. Việc của bạn là tìm kiếm thêm ý tưởng bên cạnh những gợi ý của chúng tôi. Việc của chúng tôi là sắp xếp lại để bảo đảm tính thẩm mỹ vẫn đạt khi thay đổi thiết kế dựa trên gợi ý của bạn. Có thể là ý tưởng thay đổi chiếc bìa sổ từ simili sang da thật, hay bìa gỗ, bìa vải. Cũng có thể là thêm một chiếc nút giả trên chiếc bìa với tông màu trùng với tông màu chủ đạo của công ty bạn. Cũng có thể là thay những chiếc lò xo đóng gáy thành bìa còng để tạo nên sự sang trọng, mạnh mẽ, tiện lợi hơn cho quyển sổ – món quà tinh tế, ý nghĩa, hữu dụng nhiều.

 

Với sổ lò xo A4, bạn sẽ có giá tốt nếu đặt hàng từ 100 cái trở lên.

Ở InLogo, chúng tôi thiết kế miễn phí cho khách hàng, để khách hàng lựa chọn các loại giấy làm ruột sổ chất lượng, ưa thích, để khách hàng tự chọn cho mình những chiếc bìa với chất liệu và màu sắc phù hợp, tạo nét thẩm mỹ cao cho sản phẩm từ những phác thảo đầu tiên sau khi khách hàng góp ý, đề xuất. Dấu ấn của một doanh nghiệp là đây – trên chính từng quyển sổ dành tặng khách hàng. Và dĩ nhiên, sổ lò xo A4 là một lựa chọn khá phù hợp để bạn sáng tạo cùng chúng tôi và nhận những bản in tuyệt vời.

InLogo – hàng trăm mẫu sổ đẹp đang chờ bạn cùng thiết kế.

Còn gì tuyệt vời bằng một vật dụng vừa hữu ích về công dụng vừa đẹp như một quyển sổ tay được chọn lựa, thiết kế và in ấn kỹ càng. Hình ảnh rõ ràng, sắc nét, giấy tốt, nội dung sổ sáng tạo, không gian để viết cũng tương đối đủ đầy … Khách hàng sẽ được đáp ứng nhiều nhu cầu xoay quanh quyển sổ – quà tặng đơn giản mà đặc biệt của bạn đấy thôi.

Với sự phối hợp tuyệt vời của óc sáng tạo của bạn và kinh nghiệm của chúng tôi, sổ lò xo A4 dành tặng khách hàng của bạn sẽ ghi dấu ấn đặc biệt qua từng năm đấy.

Cùng tham khảo bảng giá và nhấc máy kết nối với chúng tôi ngay để có giá tốt – ruột đẹp – bìa xinh và cả quyển sổ quà tặng tuyệt vời theo khách về nhà, ra phố … nhé!

 Hotline: (028) 73 05 78 78

kd.inlogo@gmail.com

 facebook.com/quatangabc

 instagram.com/quatangabc.vn

youtube.com/quatangabc

0994650094 / 0906700298

 0906700298 / 0903700298

 8:00 – 21:00 (Thứ hai – Chủ nhật)

 http://wwww.inlogo.vn

       Trụ sở chính: 509 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TPHCM

 

Bài liên quan