SỔ GHI CHÉP CÔNG VIỆC – BẠN ĐƯỜNG CỰC CHẤT CỰC YÊU SIÊU HÌNH ẢNH

SỔ GHI CHÉP CÔNG VIỆC – BẠN ĐƯỜNG CỰC CHẤT CỰC YÊU SIÊU HÌNH ẢNH

Đã có một thời những quyển sổ ghi chép công việc rất thịnh hành. Có người dùng đến mấy quyển trong một năm, bởi ngoài mục đích ghi chép thì những quyển sổ này chắc chắn và đẹp hơn những quyển vở học sinh thông thường vốn dễ bị quăn góc và nhàu. Sổ ghi chép công việc đóng vai trò như một người bạn bên mình, vừa hữu ích lại vừa đẹp xinh với những loại bìa đa dạng: bìa da, bìa vải, v.v…

Những năm gần đây, sổ tay đẹp lại được ưa chuộng, không chỉ bởi người có sở thích sưu tầm những mẫu sổ tay cổ mà còn vì sự hữu ích của chúng đối với việc ghi chép công việc hàng ngày, những sự cố xảy ra, v.v… Và sẽ tuyệt vời làm sao nếu tích hợp được hai công dụng ấy vào trong cùng một quyển sổ: vừa đáp ứng nhu cầu dùng sổ cho việc học hành, làm việc của giới văn phòng hàng ngày lại vừa có thể mang những quyển số đẹp ấy cho người mê sưu tầm những gì vốn bình dị mà độc đáo.

Bí ẩn từ sự thu hút của những quyển sổ tay.

Không quá ồn ào, những quyển sổ tay, sổ ghi chép công việc cứ lặng lẽ thu hút sự quan tâm của nhiều tầng lớp. Người lớn dừng lại trong một nhà sách quen, cầm lấy quyển sổ tay bìa da, mỉm cười vì vẻ đẹp và sự hấp dẫn của một quyển lưu bút viết vụng dại ngày xưa. Người trẻ hơn chọn nhiều sổ cùng một lúc chỉ bởi vì quá thích những câu danh ngôn, những hình vẽ đáng yêu trên những quyển sổ trước mặt. Sờ tay lên từng trang giấy, mới thấy cảm giác sống động khi lưu giữ thông tin, kỷ niệm vào sổ mới thật tuyệt làm sao. Và bấy nhiêu đó thôi là đủ thu hút người người tìm đến. Thoạt đầu chỉ vì muốn sở hữu cái gì đó lạ lạ so với thế hệ của mình, còn sau đó giới trẻ sẽ thật sự bị chinh phục bởi chất liệu bìa, giấy và cả những cảm xúc thật được mang theo.

Sổ ghi chép công việc – bạn đường cực chất cực yêu, siêu hình ảnh.

Ở cạnh ai đó hàng ngày, bạn sẽ dễ bị cảm giác chán xâm chiếm. Và dùng một quyển sổ ghi chép công việc với những nội dung được ghi chép na ná nhau, nếu không biết cách, bạn sẽ rất dễ chán.

Nhưng với những quyển sổ ghi chép công việc hiện đại, chỉ cần chịu khó một chút, bạn sẽ luôn có bạn đường thật hấp dẫn đấy. Bí quyết là ở việc lựa chọn ruột sổ với những nội dung trên đó thật phong phú, có thể theo trường phái vui nhộn trong từng ý nghĩa của câu trích, hay những hình ảnh thật kute thật đáng yêu. Còn bìa, có cái thì bìa da, có cái bìa mềm, bìa gỗ. Bạn cũng có thể nhờ thiết kế và in hình ảnh của ai đó lên bìa sổ, hoặc in những họa tiết thật độc đáo lên ruột sổ. Nói chung, trí tưởng tượng, óc sáng tạo càng nhiều thì niềm vui sẽ luôn đong đầy mỗi ngày bạn ghi chép vào sổ.

Giá trị của sổ ghi chép công việc dưới góc độ quà tặng trong thời đại ngày nay.

Với sự tiện dụng vốn có của sổ ghi chép công việc, nhiều doanh nghiệp đã chọn lựa nó làm quà tặng cho khách hàng của mình hàng năm. Và dĩ nhiên, nó cũng là món quà trong năm mà doanh nghiệp trang bị sẵn cho nhân viên trong công ty mình để dùng vào công việc hàng ngày. Cũng còn tùy vào túi tiền của doanh nghiệp mà những quyển sổ ghi chép công việc có thể được thiết kế đặc sắc hơn, chất lượng hơn với những loại bìa tốt: bìa da tốt, bìa gỗ sang trọng, bìa vải tiện dụng … và những phụ kiện đi kèm hợp lý, dễ thương hoặc tạm thời turng thành với những mẫu có chất lượng không bằng.

Và không gì tuyệt vời hơn nếu bạn tìm được một địa chỉ đáng tin cậy để gia tăng chất lượng cho món quà bạn gởi đến khách hàng.

 

sổ ghi chép công việc

 

sổ ghi chép công việc

Những quyển sổ ghi chép công việc sáng tạo, độc đáo sẽ luôn tạo nguồn cảm hứng cho người sử dụng.

InLogo – địa chỉ đáng tin cậy để chọn lựa những quyển sổ tay ghi chép công việc.

Để tạo sự thống nhất và chuyên nghiệp, doanh nghiệp nên sử dụng cùng một loại sổ tay ghi chép công việc cho nhân viên trong một năm và có thể thay đổi kiểu dáng, màu sắc, chất liệu bìa hàng năm. Và để những quyển sổ tay ghi chép công việc mang đúng nghĩa “bạn đường”, hãy thật cẩn thận khi đưa đề nghị về mẫu sổ, kiểu dáng, hình ảnh in trên ruột sổ. Bạn có thể chủ động đưa ra những ý tưởng của mình để đội ngũ thiết kế tư vấn thêm và thống nhất với bạn trước khi sản xuất. Cầm trên tay những quyển sổ xinh xinh, hữu ích mà lại không đụng hàng, chắc chắn cảm giác sẽ rất khác biệt đấy.

Với InLogo, chúng tôi trân trọng mọi đóng góp của khách hàng và cũng sẽ không ngần ngại thiết kế hơi phá cách một chút để thể hiện phong cách của những người trẻ tuổi đầy khát khao. Còn như chưa biết nên thay đổi, chọn lựa như thế nào, hãy để đội ngũ nhiệt huyết của InLogo thổi hồn vào từng quyển sổ, bạn nhé!

Rất vui được kết nối và phục vụ bạn qua những kênh sau đây:

 Hotline: (028) 73 05 78 78

kd.inlogo@gmail.com

 facebook.com/quatangabc

 instagram.com/quatangabc.vn

youtube.com/quatangabc

0994650094 / 0906700298

 0906700298 / 0903700298

 8:00 – 21:00 (Thứ hai – Chủ nhật)

 http://wwww.inlogo.vn

       Trụ sở chính: 509 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TPHCM

 

Bài liên quan