RẤT NHIỀU MẪU MÃ SANG TRỌNG, BẮT MẮT ĐANG CHỜ ĐƯỢC LÀM SỔ TAY THEO YÊU CẦU CỦA BẠN

RẤT NHIỀU MẪU MÃ SANG TRỌNG, BẮT MẮT ĐANG CHỜ ĐƯỢC LÀM SỔ TAY THEO YÊU CẦU CỦA BẠN

Bạn mong muốn có những món quà thiết thực tặng khách hàng, đối tác trong những dịp hội nghị, hội thảo với số lượng lớn nhưng chưa biết chọn quà gì.

Bạn có ý tưởng thiết kế cho món quà thật độc đáo mang đậm đặc trưng của doanh nghiệp nhưng lại lo lắng chi phí quá cao.

Bạn muốn đa dạng, sang trọng cho từng món quà mà không phải vất vả chọn nhiều loại quà cho nhiều đối tượng được tặng khác nhau ..

Nếu bạn thấy mình ở một trong số các câu trên, hãy chọn một địa chỉ tin cậy để đặt làm sổ tay theo yêu cầu, bởi nơi đó sẽ giúp bạn hài lòng khi có lời giải đáp thỏa đáng cho tất thảy những vấn đề nói trên đó.

Vì sao lại có nhiều mẫu mã cho một vật dụng khá thông thường và có phần lép vế trong thời đại kỹ thuật số như sổ tay.

Với các doanh nghiệp kinh doanh trên thị trường nói chung và doanh nghiệp sản xuất sổ tay nói riêng, sự sáng tạo, độc đáo ở mẫu mã, chất liệu để sản xuất ra sản phẩm là những vấn đề sống còn, cạnh tranh trên thị trường với nhu cầu khá nhiều như ở TPHCM. Không chờ đến khi khách hàng lên tiếng (bởi sẽ có những khách hàng không rành lắm về những sản phẩm mình có nhu cầu mua hay sử dụng), doanh nghiệp kinh doanh phải tự cập nhật các xu thế mới, khảo sát, đánh giá, phân tích nhu cầu khách hàng nếu không muốn lép vế trong cuộc đua giành thị phần. Nếu suy nghĩ bình thường, có thể các nhà cung cấp sẽ buông tay trước một sản phẩm khá thông thường và dường như bị lấn át khi thời đại kỹ thuật số lên ngôi: những quyển sổ tay. Ấy thế nhưng, mặc dù không còn nhiều người dùng sổ tay làm phương tiện duy nhất để ghi chép, viết nhật ký, ghi thơ mới sáng tác (bởi họ có thêm những phương tiện online khác như web, blog, mạng xã hội, v.v…) thì những quyển sổ tay được đầu tư thiết kế một chút đã trở nên đa dạng về công dụng và dĩ nhiên là dưới nhiều hình hài, vóc dáng khác nữa. Việc của đơn vị cung cấp sổ tay sau một thời gian nghiên cứu, chăm chút cho sản phẩm của mình là quảng bá và chờ làm sổ tay theo yêu cầu của khách hàng.

Làm sổ tay theo yêu cầu – bài toán kinh tế mà doanh nghiệp đưa ra cho những nhà sản xuất.

Một sản phẩm như sổ tay không chấp nhận nằm trong bốn bức tường gia đình, văn phòng để sống hết chu kỳ sống của nó. Ngược lại, trong thời đại mới này, khi mà rất nhiều thứ trở nên rộng mở hơn, tiếp xúc với thế giới bên ngoài nhiều hơn thì cả một quyển sổ tay cũng có thể đóng vai trò của một chiếc cầu nối – cầu nối giữa doanh nghiệp với nhân viên, cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng của họ. Nhân viên càng đông, khách hàng, đối tác càng nhiều thì chi phí bỏ ra để in ấn sổ tay càng cao. Và với một sản phẩm như sổ tay, gần như không doanh nghiệp nào tự đầu tư công nghệ, trang thiết bị để sản xuất. Thay vào đó họ có khuynh hướng tìm đến những đơn vị sản xuất sổ tay có uy tín, có thể sản xuất sổ tay số lượng lớn lẫn nhỏ với sự đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và dĩ nhiên là giá cả phù hợp hơn cả để tiết kiệm được một khoản chi phí. Chất lượng sản phẩm phải tốt vì đó không còn là một quyển sổ được phát đại trà cho nhân viên ghi chép mà còn là phương tiện để quảng bá, tiếp thị hiệu quả cho doanh nghiệp dựa trên việc chăm chút nội dung lẫn hình thức cho quyển sổ khi trong giai đoạn tư vấn, góp ý, đặt thiết kế trước khi chính thức in ấn.

Món quà tặng tinh tế từ những quyển sổ tay được làm theo yêu cầu.

Không chỉ là để tiết kiệm chi phí doanh nghiệp, sổ tay được làm theo yêu cầu mang trên mình 2 sứ mệnh khá khó khăn: làm công cụ ghi chép cần thiết hàng ngày, và làm quà tặng tinh tế mà doanh nghiệp muốn gởi đến khách hàng bên ngoài, khách hàng nội bộ … của mình một cách trân trọng. Mẫu sang trọng dành cho khách sang trọng, hơi lớn tuổi với bìa da, bìa gỗ và dáng chữ nghệ thuật một chút. Mẫu bắt mắt dành cho giới trẻ với những hình ảnh, những câu nói được ghi lại và đưa vào thiết kế một cách sinh động.

Khách hàng cũng có thể cùng ngồi lại với đơn vị in ấn để thống nhất mẫu thiết kế trước khi chúng được mang tới nhà in. Và với sự chăm chút từ cả hai phía ấy, nhất định những món quà được trao đến tay người nhận sẽ là những món quà giá trị vô cùng dù có thể giá thành quyển sổ là bình thường và tiết kiệm cho doanh nghiệp.

 

làm sổ tay theo yêu cầu

 

làm sổ tay theo yêu cầu

Hiểu được nhu cầu khách hàng để nhận làm sổ tay theo yêu cầu khách hàng chính là hướng đi mới của các nhà sản xuất.

Cần sang trọng, cần bắt mắt, cần nhanh chóng có quà gởi tới khách hàng – hãy gọi InLogo để đặt làm sổ tay theo yêu cầu.

Rất đơn giản nhưng cũng rất tình cảm, InLogo cùng bạn chọn những sắc màu phù hợp cho người sử dụng sổ: màu chủ đạo của doanh nghiệp, màu ưa thích của khách hàng, màu thực chất của công ty, v.v… Thế nhưng màu sắc thôi chưa đủ, một quyển sổ đẹp còn là một quyển sổ có kích thước phù hợp, ruột sổ đa dạng, dễ dàng lựa chọn. Một quyển sổ đẹp còn bởi vì được tư vấn kỹ càng trước khi nhận đặt hàng để có thể co ra đời những món quà tuyệt vời nhất. Hãy bỏ túi ngay thông tin liên hệ InLogo để trực tiếp trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tuyệt vời do chúng tôi mang đến cho bạn nhé!

 Hotline: (028) 73 05 78 78

kd.inlogo@gmail.com

facebook.com/quatangabc

 instagram.com/quatangabc.vn

youtube.com/quatangabc

0994650094 / 0906700298

 0906700298 / 0903700298

8:00 – 21:00 (Thứ hai – Chủ nhật)

 http://wwww.inlogo.vn

       Trụ sở chính: 509 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TPHCM

Bài liên quan