QUÀ TẶNG SỔ DA – MÓN QUÀ CỦA THƯƠNG HIỆU VÀ ĐẲNG CẤP

QUÀ TẶNG SỔ DA – MÓN QUÀ CỦA THƯƠNG HIỆU VÀ ĐẲNG CẤP

Ngày nay, đa số doanh nghiệp không còn phải phân vân nhiều để chọn lựa một món quà tặng cho khách hàng của mình, bởi có rất nhiều đơn vị chuyên sản xuất – cung cấp các mặt hàng làm quà luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng từ số lượng ít đến nhiều, từ việc chọn lựa mẫu mã, bao bì, đóng gói … theo ý người mua cho đến việc thiết kế, gói quà, hình thức giao nhận, thanh toán, v.v…

Quà tặng sổ da là một trong những vật dụng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng nội bộ (nhân viên) và đối tác cũng như khách hàng bên ngoài của mình (khách hàng hiện tại, khách hàng tiềm năng) vào dịp đầu năm hay hội nghị khách hàng, v.v… Dĩ nhiên, giữa một rừng loại vật dụng có thể làm quà tặng thì việc sổ da được nhiều lựa chọn ắt hẳn phải có lý do của nó. Mời bạn cùng InLogo tìm hiểu một số lý do này nhé.

Xu thế tiếp thị, quảng bá doanh nghiệp thông qua quà tặng khách hàng là những quyển sổ da đặc trưng.

Đa số doanh nghiệp nhỏ hay lớn đều trang bị sổ tay với các loại bìa khác nhau cho nhân viên sử dụng trong năm với mục đích ghi chép ngày thường, lưu thông tin, hội họp, v.v… Trên bìa sổ tay, trong ruột sổ luôn có thông tin nhận diện công ty như tên công ty, logo, slogan và những thông tin giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Và cũng bằng những quyển sổ tay này nhưng với thiết kế bìa đẹp hơn, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể biến một quyển sổ tay ghi chép thông thường trở thành một phương tiện tiếp thị, quảng bá thương hiệu không tốn kém nhiều chi phí mà hiệu quả vẫn có, lại sử dụng được thật sự quà tặng này vào cuộc sống, công việc của người nhận quà. Mối quan hệ của doanh nghiệp với khách hàng – nói một cách nào đó – được duy trì tốt đẹp và có thể còn được phát triển một cách tự nhiên nhờ vào cách tiếp cận khá nhẹ nhàng này.

Chọn lựa thật kỹ cho một loại quà tặng sổ da thể hiện thương hiệu và đẳng cấp doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Hẳn nhiên, với vai trò là một phương tiện nhắc khách hàng nhớ đến doanh nghiệp hàng ngày (chỉ cần nhìn thấy sổ), những quyển sổ bìa da cần được doanh nghiệp chọn lựa kỹ càng trước khi đặt hàng sản xuất dù với số lượng vài mươi quyển hay cả ngàn quyển để bảo đảm sản phẩm tinh tế, gọn gàng, sắc nét và sang trọng.

  1. Bìa của sổ da: bạn có thể chọn lựa trong số các chất liệu da thật, giả da.
  2. Kích thước sổ da: tùy nhóm khách hàng, nhưng nhìn chung bạn không nên chọn sổ kích thước quá bé để làm quà. Kích thước phù hợp là bằng quyển vở học trò hoặc lớn hơn một chút.
  3. Độ dày của sổ da: bạn nên đặt hàng sổ khoảng 100 tờ tương đương 200 trang cho sổ. Đó là mức vừa vặn phục vụ ghi chép cũng như trọng lượng sổ.
  4. Các thiết kế bên trong quyển sổ: bạn có thể chọn những thiết kế phổ biến như chiếc quai cài bút, ngăn nhỏ đựng môt ít name-card để khách hàng tiện sử dụng nhiều chức năng trong cùng một quyển sổ.

Quan điểm phục vụ của InLogo về quà tặng sổ da.

Với nhiều năm kinh nghiệm về mặt hàng quà tặng lưu niệm, InLogo biết rằng một món quà lưu niệm mà doanh nghiệp gởi tặng khách hàng không chỉ đơn thuần là quà tặng để thể hiện sự trân trọng mối quan hệ gắn kết hiện tại và tương lai, mà đó còn là cách thức mà doanh nghiệp đặt mình bên cạnh khách hàng trong nhiều hoạt động hàng ngày của khách hàng: làm việc, hội họp, v.v… với một quyển sổ xem lịch nhanh, ghi chép, v.v… Và InLogo cũng hiểu rằng cần phải đầu tư, chăm chút thật kỹ cho từng quyển sổ dù lớn dù nhỏ để giúp doanh nghiệp – khách hàng của InLogo tạo ấn tượng với khách hàng của họ.

 

Quà tặng sổ da

 

Quà tặng sổ da

Quà tặng sổ da được sản xuất với sự hiểu biết về nhu cầu khách hàng, sự sáng tạo và tỉ mỉ sẽ là món quà tặng khẳng định thương hiệu và đẳng cấp của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Và, với sự hiểu biết về khách hàng, chắc chắn doanh nghiệp sẽ có những ý tưởng quan trọng, sát thực để hoàn thiện thiết kế quà tặng trước khi sản xuất. InLogo rất vui được thiết kế miễn phí cho khách hàng đặt hàng tại InLogo với số lượng không giới hạn. Với quy trình sản xuất khép kín, sản phẩm được hoàn thiện nhanh chóng như cam kết của InLogo về chất lượng và cả khâu sản xuất, giao hàng.

Hãy tin rằng trách nhiệm của chúng tôi cũng sẽ gắn liền với sứ mệnh mà doanh nghiệp của bạn đặt ra với xã hội, với khách hàng, bắt đầu bằng những sản phẩm quà tặng nho nhỏ giúp tạo dựng và cải thiện mối quan hệ hợp tác với đối tác và khách hàng. Thành công của bạn sẽ là niềm hạnh phúc của chúng tôi trên con đường kinh doanh với sự kỹ càng, sáng tạo, chi tiết đối với từng quyển sổ quà tặng.

InLogo tự tin cùng bạn tiếp thị, quảng bá và góp phần khẳng định thương hiệu doanh nghiệp của bạn trên hành trình khai phá, sáng tạo để mang đến những giá trị tuyệt vời cho cuộc sống, bạn nhé!

Liên hệ InLogo qua thông tin bên dưới:

 Hotline: (028) 73 05 78 78

kd.inlogo@gmail.com

 facebook.com/quatangabc

 instagram.com/quatangabc.vn

youtube.com/quatangabc

0994650094 / 0906700298

 0906700298 / 0903700298

 8:00 – 21:00 (Thứ hai – Chủ nhật)

 http://wwww.inlogo.vn

       Trụ sở chính: 509 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TPHCM

 

Bài liên quan