IN SỔ TAY THEO YÊU CẦU – TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN MÓN QUÀ TINH TẾ, TRANG TRỌNG

IN SỔ TAY THEO YÊU CẦU – TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN MÓN QUÀ TINH TẾ, TRANG TRỌNG

Đôi khi, chúng ta rất dễ dãi với bản thân: mặc một chiếc áo bình thường, được may bán đại trà ngoài chợ, trong các cửa hàng và có 1087 cô gái trong thành phố mặc nó. Dĩ nhiên, điều đó không làm giá trị của ta giảm đi, nên bạn đừng lo. Tuy nhiên, cũng đôi khi, chúng ta lại thích thú sở hữu những món đồ hiếm có, không đụng hàng: một chiếc bình giữ nhiệt có khắc tên mình/ biệt hiệu dễ thương mà bạn bè thân thuộc sẽ biết; một chiếc ví da trơn có bông hoa thêu tay – loài hoa mình yêu thích. Hay đơn giản hơn là đặt in sổ tay theo yêu cầu để tạo bất ngờ thú vị cho người mình yêu mến – một quyển sổ tay có những “bí mật” mà chỉ hai người biết; một quyển sổ tay độc đáo chỉ có một mà thôi. Tất cả những điều tuyệt vời đó bắt nguồn từ nhu cầu gửi trao niềm vui, sự trang trọng cũng như sức sáng tạo của con người.  

Sổ tay có xứng đáng để làm quà tặng hay không.

Bất cứ vật gì cũng có thể trở thành quà tặng, miễn là nó hữu ích, hoặc có ý nghĩa nào đó đối với người nhận. Có thể là một quyển sổ tay được kết từ những trang giấy khác màu, đường khâu hơi vụng về, hình vẽ tay không đều chưa nét. Thế nhưng, không có khái niệm sang hay kém sang ở đây khi bạn lựa chọn một quyển sổ tay để làm quà, nhất là khi nó chứa đựng biết bao là sự chăm chút và tình cảm của bạn.

Và với sự hỗ trợ của công nghệ tạo mẫu, thiết kế, in ấn hiện đại ngày nay, bạn không cần mất quá nhiều thời gian để tự làm sổ tay sáng tạo nữa. Thời gian ấy – hãy để dành để đưa ra ý tưởng cho bên thiết kế. Những quyển sổ tay được hình thành từ ý tưởng của bạn theo quy trình sản xuất của các nhà in sẽ trở thành món quà tinh tế và trang trọng mà bạn gởi đến khách hàng của mình.

In sổ tay theo yêu cầu – một trào lưu mới thực tế, tinh tế và ý nghĩa.

Nếu bạn muốn tặng ai đó một món quà lạ mà quen, quen mà lạ và độc đáo, hãy chọn in sổ tay theo yêu cầu.

Nếu bạn muốn dành sự bất ngờ cho những người bạn thân quý, mến yêu về những món quà hữu ích mà đẹp từ trong ra ngoài, hãy chọn in sổ tay theo yêu cầu.

 

in sổ tay

InLogo đáp ứng mọi nhu cầu in sổ tay theo yêu cầu của khách hàng.

 

Đó là một phương án khá phù hợp, bởi nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian dùng để suy nghĩ, chọn lựa trong đầu về một món quà, rồi lại đi tìm nơi cung cấp, tìm mẫu khác nếu không còn mẫu mình yêu thích chọn lựa, rồi lại chờ sản xuất, thậm chí mất 2, 3 ngày đường giao nhận nếu bạn và nơi sản xuất ở quá xa nhau.

Chỉ cần bạn có ý tưởng, bạn sẽ có những món quà xinh và tinh tế gởi đến người xứng đáng nhận quà. Đây là cách thức được nhiều khách hàng (không phải chỉ giới trẻ) ưa chuộng lựa chọn ngày một nhiều.

Thật tuyệt vời phải không nếu những bức hình kỷ niệm blend màu retro xuất hiện trên bìa sổ và theo bạn cùng người thân đến công sở, dạo chơi hàng ngày.

Thật tuyệt vời phải không khi sờ tay lên mặt giấy sang trọng, cổ kính với mực in không phai, hình ảnh in ấn thật rõ nét, sống động.

Thật tuyệt vời phải không khi những câu nói yêu thương cùng nhau, động viên nhau trong cuộc sống sẽ được lưu giữ trong những trang sổ trắng tinh hay ngả màu thời gian, giúp giữ lại những khoảnh khắc khó quên trong cuộc đời mỗi người.

Và có khi, những trang giấy sổ không cần phải kẻ dòng, ta để sự sáng tạo thoải mái vượt lên những giới hạn dòng kẻ ấy, để chữ nghĩa, hình vẽ có thể “lên non” hay “xuống biển”, miễn là chữ đứng cạnh nhau, kỷ niệm lưu giữ cùng nhau …

Chọn in sổ tay theo yêu cầu tại InLogo để có những món quà tặng trang trọng và ý nghĩa.

InLogo mong muốn chạm đến trái tim của khách hàng thân yêu – từ khách mua sỉ đến khách tình cờ đến và đặt thử đơn hàng một quyển sổ. Và chúng tôi không có gì khác ngoài sự say mê sáng tạo cùng quý khách trên nền tảng thời trang tinh tế, công nghệ sản xuất hiện đại, trực tiếp, sự chăm chút kỹ lưỡng của nhân viên từ khi tiếp xúc và gặp gỡ khách hàng cho đến khi trao tận tay khách hàng sản phẩm cuối cùng.

Với ba cam kết: giá tốt nhất không đâu bằng, sản xuất nhanh nhất thị trường, phục vụ tất cả khách hàng tại 63 tỉnh thành cùng những cam kết bất thành văn: sự tận tâm, tế nhị khi tư vấn, sức sáng tạo không ngừng nghỉ cho từng mẫu thiết kế,  InLogo hy vọng khách hàng sẽ cảm nhận được giá trị của từng quyển sổ được gởi đến tay. Lắng nghe để hoàn thiện là cách mà chúng tôi cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình qua từng ngày với ước mong mang đến những sản phẩm truyền thống mà hiện đại – mềm mại, sang trọng, trang nhã trên từng mẫu thiết kế.

Bạn có ý tưởng, chúng tôi vẽ thêm chút hương sắc tinh tế cho từng quyển sổ tay để làm thành những món quà tinh tế, trang trọng để bạn dành tặng người thương quý.

Rất nhiều kênh để kết nối với InLogo, bạn nhé!

 Hotline: (028) 73 05 78 78

kd.inlogo@gmail.com

facebook.com/quatangabc

 instagram.com/quatangabc.vn

youtube.com/quatangabc

0994650094 / 0906700298

 0906700298 / 0903700298

8:00 – 21:00 (Thứ hai – Chủ nhật)

 http://wwww.inlogo.vn

       Trụ sở chính: 509 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TPHCM

Bài liên quan