CÔNG TY SẢN XUẤT SỔ TAY INLOGO – TỪ NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG ĐẾN SỨ MỆNH LƯU DẤU KỶ NIỆM, TRAO GỞI TIN YÊU

CÔNG TY SẢN XUẤT SỔ TAY INLOGO – TỪ NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG ĐẾN SỨ MỆNH LƯU DẤU KỶ NIỆM, TRAO GỞI TIN YÊU

Có bao giờ bạn tự hỏi, vì sao có khá nhiều sự ra đời của các thiết bị công nghệ tiên tiến nhằm phụ vụ các nhu cầu làm việc, nhu cầu giải trí của con người dẫn đến sự xóa sổ hoặc thu hẹp của một số phương tiện, công cụ khác đã lỗi thời hoặc không còn được ưa chuộng, thế nhưng những quyển sổ tay lại vẫn còn được ưa chuộng.

Trong thời buổi mà nhu cầu của khách hàng khá đa dạng và dễ thay đổi, việc dự đoán và đi trước một bước để đưa ra những sản phẩm phù hợp xu thế (hoặc tạo nên xu thế) là rất quan trọng để chiếm thị phần. Tuy nhiên, đó mới chỉ là sự bắt đầu. Còn để vững chắc trên thị trường đầy cạnh tranh ấy, điều hiển nhiên là các công ty sản xuất sổ tay phải tạo dựng cho được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ khách hàng mà họ mang lại.

Câu chuyện “sứ mệnh” của các công ty sản xuất sổ tay.

Để tạo dựng niềm tin cho khách hàng, mỗi doanh nghiệp cần thời gian và đi theo mục tiêu do mình đặt ra. Hai từ “sứ mệnh” không có gì to tát, mà với nó, doanh nghiệp dù lớn dù bé sẽ định hướng mình đóng vai trò gì cho nền kinh tế, xã hội trên lĩnh vực mà mình theo đuổi. Một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh sắt thép có thể đặt ra sứ mệnh cho mình là cung cấp sản phẩm – dịch vụ cũng như những giải pháp an toàn, hiện đại trong lĩnh vực xây dựng trong và ngoài nước. Một công ty sản xuất sổ tay (công ty cổ phần chẳng hạn) có thể đặt ra sứ mệnh cho mình, không cần đao to búa lớn, chỉ cần xoay quanh việc:

– Cung cấp sản phẩm sổ tay đa dạng về mẫu mã, tốt về chất lượng, giá thành hợp lý nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà vẫn bảo đảm có những quyển sổ tay làm quà tặng tuyệt vời cho khách hàng bên ngoài và khách hàng nội bộ (nhân viên);

– Mang đến lợi ích thực tế cho cổ đông, cho nhân viên và cho cộng đồng (góp phần duy trì thói quen ghi chép và lưu giữ thông tin, kỷ niệm trên những quyển sổ tay đẹp, bền, sống chậm một chút giữa nhịp sống nhanh thời đại mới).

Một vài cải tiến của các công ty sản xuất sổ tay để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Hòa theo dòng chảy của xã hội, các công ty sản xuất sổ tay đã đa dạng hóa công dụng của sổ tay cho kịp xu thế của thời đại mới, cũng để thu hút khách hàng. Họ chăm chút hơn cho bốn kiểu dáng thường gặp của sổ tay: sổ lò xo, sổ nhét, sổ đóng gáy và sổ bìa còng (bìa da còng). Ngoài sổ lò xo vốn là loại sổ khá thông dụng thì sổ bìa nhét (tên đúng như dáng hình) có bìa được khâu hai túi ở bên trong, ruột sổ bình thường có bìa ngoài cùng chính là một tấm giấy cứng, dày để nhét vào bìa da nhằm cố định ruột sổ, bìa sổ. Loại sổ thứ ba là sổ đóng gáy, với đặc trưng là dán bìa và ruột sổ với nhau bằng keo. Sổ có kèm một dây mảnh nhỏ màu đỏ hoặc xanh có công dụng như một chiếc kẹp sổ (để phân trang). Và loại sổ thứ tư khá công phu khi sản xuất, đổi lại là đẹp, giá trị sử dụng nhiều (làm sổ ghi chép thông thường, làm quà tặng) là sổ bìa da. Loại sổ này có bìa da kèm một chiếc còng gắn bên trong nhằm để kết nối giấy (ruột sổ) và bìa với nhau. Điểm thuận tiện của loại sổ bìa da còng này là có thể thay ruột giấy khi đã sử dụng hết giấy sẵn có.

 

công ty sản xuất sổ tay

 

công ty sản xuất sổ tay

Những công ty sản xuất sổ tay như InLogo luôn tìm hiểu khách hàng cần gì để đầu tư phục vụ, thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

Vì sao nhiều khách hàng tin tưởng vào sản phẩm của công ty sản xuất sổ tay InLogo.

Về giá cả, InLogo cung cấp sổ tay với giá tốt nhất không đâu bằng.

Về thiết kế, InLogo đầu tư cho các loại mẫu mã đa dạng, cải tiến theo yêu cầu khách hàng (thiết kế miễn phí), chất liệu giấy tốt và khách hàng có thể chọn lựa thay đổi loại giấy tùy nhu cầu sản phẩm của mình.

Về kích thước, InLogo tư vấn cho bạn những kích thước sổ phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng nhóm đối tượng khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm kết hợp chọn lựa các thông số khác để đặt hàng những quyển sổ tay tuyệt vời nhất.

Về số lượng cho một đơn hàng, InLogo không giới hạn, dù bạn đặt một quyển hay nhiều quyển chúng tôi đều phục vụ.

Ngoài ra, InLogo còn cam kết thực hiện các vấn đề sau: phục vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc; free ship trên toàn quốc cho mọi đơn hàng trên 200K; nhận đơn hàng gấp sản xuất trong ngày.

InLogo trân trọng từng niềm tin của khách hàng để sáng tạo và phục vụ những quyển sổ tay đa công dụng.

Có khách hàng mới có sự tồn tại của một doanh nghiệp như InLogo. Và chúng tôi hiểu, mỗi đóa hoa đẹp không chỉ vì sắc màu mà còn vì hương thơm, mỗi quyển sổ tay gọn gàng, tinh tế không chỉ quý vì công dụng mà còn vì tình cảm và sự trân trọng gởi trao của người tặng đến đến người nhận.

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn nhanh nhất qua các kênh thông tin liên lạc sau đây nhé:

 Hotline: (028) 73 05 78 78

kd.inlogo@gmail.com

 facebook.com/quatangabc

 instagram.com/quatangabc.vn

youtube.com/quatangabc

0994650094 / 0906700298

 0906700298 / 0903700298

 8:00 – 21:00 (Thứ hai – Chủ nhật)

 http://wwww.inlogo.vn

       Trụ sở chính: 509 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TPHCM

 

Bài liên quan