CƠ SỞ SẢN XUẤT SỔ TAY ĐỘC ĐÁO – TỪ KHÁCH HÀNG ĐẾN KHÁCH HÀNG

CƠ SỞ SẢN XUẤT SỔ TAY ĐỘC ĐÁO – TỪ KHÁCH HÀNG ĐẾN KHÁCH HÀNG

Thị trường rộng lớn như TPHCM hay Hà Nội có vẻ như ngày càng có mức độ cạnh tranh khá gay gắt, từ sản phẩm cao cấp cho đến những sản phẩm thông dụng, dễ kiếm dễ tìm và nhu cầu sử dụng, mua sắm là tương đối nhiều.

Không giống như những sản phẩm mang tính mùa vụ như lịch hay bánh trung thu, sổ tay là một mặt hàng khá đặc biệt, bởi đúng là nó cũng thường được sản xuất (in ấn) nhiều hơn vào dịp cuối năm sang đầu năm dương lịch, thế nhưng trong năm nó vẫn không quá trầm lắng hay biến mất như những sản phẩm mùa vụ kia. Điều gì đã khiến sổ tay vẫn giữ được sức sống và sự thu hút của nó trên thị trường nhất là trong thời đại @ – thời đại của những e-card, e-mail, e-book, v.v… Cả đến thú vui cầm quyển sách trên tay nghe thơm mùi giấy mới và nuốt từng câu chữ trong sách … mà ngày nay cũng dần bị những quyển sách nói chiếm chỗ … thì một quyển sổ tay với công dụng ghi chép là chính liệu có cạnh tranh lại với những smart-phone, máy tính vốn sẵn sàng với tính năng ghi chép lại. Đó là câu trả lời mà những cơ sở sản xuất sổ tay đông khách hàng như InLogo cần giải đáp.

Vì sao những cơ sở sản xuất sổ tay vẫn duy trì được lượng hàng hóa cung cấp cho thị trường.

Có khá nhiều lý do để một sản phẩm có mặt trên thị trường và duy trì, phát triển được trong tình trạng có sự cạnh tranh của những sản phẩm khác cùng tính năng hay những sản phẩm thay thế. Sổ tay vốn đã bị cạnh tranh bởi tính năng ghi chép của các dòng điện thoại thông minh thì nay sẽ phải cạnh tranh nhau với nhiều nhà cung cấp khác trên thị trường. “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” – tin rằng lúc tưởng chừng thị trường sổ tay phải bị thu hẹp thì các nhà sản xuất đã  luôn nhớ đến câu này. Smart-phone có thể ghi nhật ký rất tốt, nhưng nó không thể cho cảm giác của một mái tóc, một mùi hương quen thuộc khi lần giở quyển sổ nhật ký ra đọc lại những dòng viết cho ai đó vào những buổi chiều lộng gió. Hình ảnh chứa trong smart-phone có thể rất đẹp, rất bền, nhưng doanh nghiệp chỉ có thể mang tặng khách hàng của mình những quyển sổ tay bìa da tốt, đẹp cùng những hình ản sản phẩm dịch vụ của công ty, những sứ mệnh, tầm nhìn, những slogan, những câu nói hay ghi dấu ấn … chứ không thể mang tặng khách hàng bao nhiêu là smart-phone.

Đùa một chút cho vui, nhưng quả thật, ngay trong lúc tưởng chừng bị làn sóng @ cuốn đi để phải thu hẹp thị trường cung cấp sổ tay thì các nhà sản xuất đã nhận ra được một điều: chừng nào còn có thể đa dạng hóa tính năng của sản phẩm, đa dạng hóa mẫu mã, cải tiến chất lượng và cung cấp các dịch vụ cộng thêm vốn làm hài lòng khách hàng, ví dụ như: thiết kế miễn phí, phương thức thanh toán linh hoạt, giao hàng nhanh chóng, v.v… thì chừng đó sản phẩm sổ tay của các cơ sở sản xuất sổ tay sẽ còn độc đáo vô cùng.

Từ khách hàng đến khách hàng – quá tuyệt vời cho những quyển sổ tay yêu thương.

Doanh nghiệp có khách hàng của họ, khách hàng hiện tại, khách hàng tiềm năng. Và nhiệm vụ của họ là giữ khách hàng hiện có và cùng phát triển khách hàng tiềm năng. Đó là lý do ngoài việc cố gắng cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt cho khách hàng, họ luôn muốn duy trì mối quan hệ thật tốt với khách hàng của mình bằng cách có những món quà nhỏ gởi trao và khéo léo khiến khách hàng nhớ đến mình khi cầm quà đó trên tay. Đó là lúc họ tìm đến những đơn vị sản xuất những quyển sổ tay thiết kế cho doanh nghiệp, với hình mình hay hình ảnh hoạt động của doanh nghiệp để làm quà tặng khách hàng – như một phương án tiếp thị và quảng bá hình ảnh hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí.

 

cơ sở sản xuất sổ tay

Những cơ sở sản xuất sổ tay độc đáo sẽ biết cách sáng tạo thật nhiều sản phẩm để phục vụ khách hàng.

 

Ở khía cạnh khác, những đơn vị sản xuất sổ tay, họ tìm đến khách hàng của mình, thu hút khách hàng của mình (chính là những doanh nghiệp kia) bằng mọi cách: mẫu mã, chất lượng, giá cả, sự chăm sóc khách hàng bằng những dịch vụ cộng thêm, v.v… Và một khi có thể phục vụ khách hàng với những sản phẩm chất lượng như thế, những quyển sổ tay ra đời và giúp cả bên sản xuất lẫn người mua (doanh nghiệp) và người được tặng (khách hàng bên ngoài, khách hàng nội bộ của doanh nghiệp) đều cảm thấy hài lòng, thật sự hài lòng.

InLogo – cơ sở sản xuất sổ tay độc đáo, thu hút nhiều khách hàng sử dụng.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự am hiểu và yêu thích vẽ, sáng tạo trên các bìa sổ và ruột sổ tay, đội ngũ InLogo đã trở thành một cơ sở sản xuất sổ tay thật tốt. Chúng tôi cung cấp các loại sổ tay từ bìa cổ điển Vintage ruột tốt đến loại sổ tay bìa thông thường với những điểm nhấn khác nhau nằm ở những chi tiết trang trí.

Với chúng tôi, đi cùng khách hàng trên con đường chinh phục những thử thách, những khó khăn để có được một lượng khách hàng ổn định … là điều rất tốt.

Với những quyển sổ tay đẹp vừa vặn, nhã nhặn, quý mến, chúng tôi mong đó còn hơn là một món quà kết nối giữa người mua và người tặng.

Giữ liên hệ với InLogo, bạn nhé!

 

 Hotline: (028) 73 05 78 78

kd.inlogo@gmail.com

facebook.com/quatangabc

 instagram.com/quatangabc.vn

youtube.com/quatangabc

0994650094 / 0906700298

 0906700298 / 0903700298

8:00 – 21:00 (Thứ hai – Chủ nhật)

 http://wwww.inlogo.vn

       Trụ sở chính: 509 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TPHCM

 

Bài liên quan