BÁN SỔ TAY THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP, TIỆN DỤNG, GỌN GÀNG

BÁN SỔ TAY THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP, TIỆN DỤNG, GỌN GÀNG

Đời sống ngày càng cao, con người càng có nhiều yêu cầu hơn đối với từng sản phẩm, dịch vụ mà họ sử dụng và trải nghiệm hàng ngày, dù là be bé như một chiếc vòng tay hay đến việc sử dụng những dịch vụ trị giá bạc tỷ. Nhu cầu của khách hàng, dĩ nhiên sẽ có những thay đổi theo thời gian chứ không bất biến. Và, để đáp ứng được nhu cầu khách hàng nhằm tác động đến hành vi tiêu dùng của họ, không gì bằng hiểu và đáp ứng được những nhu cầu cốt lõi đối với bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào mà đơn vị cung cấp cho thị trường. Và trong dòng chảy thị trường đó, những đơn vị bán sổ tay đa dạng về chủng loại để phục vụ nhiều phân khúc khách hàng chắc chắn phải biết những “tuyệt chiêu” để sản phẩm của mình đến được với nhiều người và ở lại trong lòng khách hàng để họ có thể ngay lập tức bật lên tên thương hiệu ấy khi được hỏi về những quyển sổ tay đẹp.

Sản phẩm như thế nào sẽ giúp khách hàng ít phân vân khi có quá nhiều lựa chọn.

Những năm đầu, khi các chiêu tiếp thị, quảng bá ồ ạt tấn công thị trường hàng hóa, những đợt khuyến mại rất thu hút khách hàng. Khách hàng bỏ tiền mua sản phẩm vì được thêm những phần quà hay mua được sản phẩm giá giảm 10%, 20%, 30%, v.v… Nhưng khi đời sống cao hơn một chút, giá cả hay các món quà vật chất không còn là yếu tố tác động nhiều đến sự lựa chọn của khách hàng. Điều mà đa số khách hàng mong mỏi, đó là những sản phẩm có công dụng hữu ích và thật sự phù hợp với điều kiện sống của họ. Ngoài ra, không thể không kể đến sự tiện dụng thông qua thiết kế của sản phẩm. Một chiếc máy gia dụng quá cồng kềnh sẽ khiến nhiều khách hàng ngại ngần khi sử dụng. Một quyển sổ tay be bé hay vừa vặn một quyển vở học trò … tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Những bìa sổ mang hơi hướng cổ điển sẽ thích hợp với những người ưa màu trầm, thích hoài niệm hoặc cả những bạn trẻ theo kịp trào lưu vintage ở giai đoạn nào đó trong đời.

Điều gì giúp đơn vị bán sổ tay thu hút khách hàng.

Có một câu không còn mới trong kinh doanh. Ấy là “bán cái khách hàng cần chứ không chỉ bán cái mình có”. Và đến ngày nay, khi thị trường kinh doanh vẫn luôn sôi sục, sự cạnh tranh chưa có dấu hiệu giảm đi, thương trường vẫn là chiến trường … thì việc “bán cái khách hàng cần” thật sự đã đẩy các doanh nghiệp đến chỗ luôn phải tìm tòi sáng tạo bởi nhu cầu của khách hàng ngày một cao và lại dễ thay đổi, đòi hỏi sự khác biệt.

Đối với các doanh nghiệp bán sổ tay trên thị trường, một số các chiêu thu hút sự quan tâm của khách hàng cũng như tạo dựng niềm tin ở họ ấy chính là sự chuyên nghiệp và tinh tế trong vấn đề thiết kế cho phù hợp với công dụng từng loại sổ phục vụ khách hàng.

Thiết kế sổ tay dựa trên công dụng như thế nào để phù hợp nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Dù đóng vai trò như một vật dụng thường dùng trong học hành, công việc, cuộc sống hay là món quà mà cá nhân hay doanh nghiệp gửi tặng cho người thân quen/ khách hàng của mình thì những quyển sổ tay cũng nhận được sự chăm chút rất nhiều ở từng khâu nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Đối với những người dùng sổ tay để ghi chép thông tin không thường xuyên, những quyển sổ tay kích thước nho nhỏ, thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và có đủ thông tin lịch trong năm là đủ. Với những người dùng sổ tay ghi chép thường xuyên hơn, họ cần những thiết kế vừa vặn đủ để bỏ vào ba lô, giỏ xách và ruột sổ có nhiều không gian trống để sử dụng hơn. Còn đối với những quyển sổ được dùng làm quà tặng, kích thước không quá nhỏ cũng không quá lớn và có những điểm nhấn ấn tượng từ bìa đến ruột, mang dấu ấn của người tặng (thường là doanh nghiệp). Và, có lẽ những khái niệm “nho nhỏ”, “gọn nhẹ”, “vừa vặn”, “không quá lớn”, v.v… sẽ làm khó khách hàng một chút trong việc tưởng tượng và hình dung về kích thước của một quyển sổ mình ưa thích. InLogo mời bạn gỡ rối vấn đề này với bảng so sánh kích thước của các loại sổ phổ biến trên thị trường nhé.

 

khổ giấy sổ tay

 Bảng so sánh kích thước thông dụng của các loại sổ tay được bán trên thị trường.

InLogo – địa chỉ bán sổ tay được thiết kế chuyên nghiệp, tiện dụng, gọn gàng theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 Là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất và bán sổ tay ra thị trường, InLogo hiểu được những nhu cầu của khách hàng cho một sản phẩm thông dụng nhưng nhiều ý nghĩa này. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi rất kỹ lưỡng trong việc tìm hiểu nhu cầu khách hàng về sổ tay. Bắt kịp những trào lưu mới của người dùng để cho ra đời những mẫu thiết kế mới lạ, tiện dụng mà vẫn đầy tính chuyên nghiệp chính là sứ mệnh của chúng tôi.

Đến với InLogo, quý khách hàng hoàn toàn an tâm bởi chúng tôi hiểu và trân trọng những ý tưởng thiết kế của khách hàng để đưa ra những đề nghị phù hợp trước khi sản xuất, dù chỉ một quyển sổ tay đơn lẻ hay với đơn hàng cả ngàn quyển.

Hãy liên hệ InLogo để trải nghiệm thật sự niềm vui sở hữu và sử dụng một sản phẩm dễ thương và không kém phần tinh tế như sổ tay nhé!

 Hotline: (028) 73 05 78 78

 kd.inlogo@gmail.com

 facebook.com/quatangabc

 instagram.com/quatangabc.vn

 youtube.com/quatangabc

 0994650094 / 0906700298

 0906700298 / 0903700298

 8:00 – 21:00 (Thứ hai – Chủ nhật)

 http://wwww.inlogo.vn

       Trụ sở chính: 509 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TPHCM

Bài liên quan